THIẾT KẾ LỊCH ĐỘC QUYỀN – CÔNG CỤ MARKETING MIỄN PHÍ 365 NGÀY

THIẾT KẾ LỊCH ĐỘC QUYỀN - CÔNG CỤ MARKETING MIỄN PHÍ 365 NGÀY

 THIẾT KẾ LỊCH ĐỘC QUYỀN – LASSO AGENCY

Với một nền văn hoá Á Đông như Việt Nam, dịp cuối năm là thời điểm để doanh nghiệp tri ân và thăm hỏi đối tác và khách hàng. Đi cùng với những lời chúc tốt đẹp mà doanh nghiệp dành cho nhau, là văn hóa tặng quà. Đây là một nét ứng xử đẹp để doanh nghiệp cảm ơn đối tác và xây dựng mối quan hệ bền vững với khách hàng.

Tuy nhiên, bài toán hóc búa đặt ra cho doanh nghiệp là tìm thấy được món quà vừa đủ thành ý, vừa phù hợp với ngân sách. Những cuốn Lịch Độc Quyền vì lý do này mà trở thành một món quà “hoàn hảo”, không khoa trương cầu kỳ mà vô cùng thiết thực. Một cuốn lịch vừa có ý nghĩa như lời chúc tốt lành đến người nhận, vừa có tác dụng quảng bá cho doanh nghiệp trong suốt một năm. Đặc biệt, bộ Lịch có chi phí thiết kế và in ấn hợp lý, phù hợp với ngân sách của nhiều doanh nghiệp.

Hãy đọc tiếp để tìm hiểu thêm về Quy Trình Thiết Kế Lịch Độc Quyền và dịch vụ Thiết Kế Lịch Độc Quyền của Lasso Agency nhé!

LỊCH ĐỘC QUYỀN LÀ GÌ?

Lịch độc quyền là bộ lịch được thiết kế theo yêu cầu của doanh nghiệp. Điểm đặc biệt của lịch độc quyền là nó mang theo mình phong cách riêng của tổ chức, đại diện và gợi nhớ cho người nhận tới doanh nghiệp mỗi khi sử dụng.

ƯU ĐIỂM CỦA LỊCH ĐỘC QUYỀN:

MỘT SỐ MẪU THIẾT KẾ LỊCH ĐỘC QUYỀN CỦA LASSO:

        Nhờ được thiết kế riêng theo yêu cầu của doanh nghiệp, Lịch độc quyền đảm bảo được nét độc đáo và riêng biệt của tổ chức, tạo nên sự khác biệt của doanh nghiệp. Nhờ đó mà khách hàng/đối tác dễ dàng nhận biết và phân biệt doanh nghiệp với với các đối thủ cạnh tranh.

        Chúng thường chứa những thông tin cơ bản về doanh nghiệp, làm tiền đề để mở rộng sự hiểu biết của công chúng về doanh nghiệp.

        Hình dáng, màu sắc, phong cách và mẫu mã đa dạng, phong phú. Doanh nghiệp chắc chắn sẽ chọn được cho mình một thiết kế phù hợp và sáng tạo.

        Chi phí in ấn hợp lý, chiết khấu khi in số lượng lớn, thân thiện với ngân sách của nhiều doanh nghiệp.

LỢI ÍCH CỦA LỊCH ĐỘC QUYỀN VỚI DOANH NGHIỆP:

–    Một cuốn Lịch Độc Quyền là món quà thành tâm và thiết thực để dành tặng khách hàng và đối tác. Vừa thể hiện được tâm ý, vừa có giá trị sử dụng.  

–    Lịch Độc Quyền là một phương pháp Marketing thông minh và hiệu quả. Nó đại diện cho doanh nghiệp, ở bên cạnh “thâm nhập” vào tâm trí khách hàng và đối tác theo phương pháp “mưa dầm thấm lâu”, gợi nhắc họ về doanh nghiệp suốt 365 ngày khi sử dụng.

    Nhờ những cuốn lịch làm quà tặng trao tay nhau, thương hiệu của doanh nghiệp được phổ biến rộng rãi đến với công chúng. Điều này giúp doanh nghiệp được biết đến nhiều hơn với số đông người tiêu dùng, “trải đường” cho các chiến dịch quảng cáo Thương Hiệu về sau.  

    Những cuốn Lịch được đầu tư thiết kế sáng tạo – nổi bật – chuyên nghiệp sẽ để lại những ấn tượng tốt đẹp trong tâm trí khách hàng, tạo nên thiện cảm của họ với doanh nghiệp. Sự thiện cảm này chính là bước thành công đầu tiên trong quá trình xây dựng lòng trung thành của khách hàng với tổ chức.   

DỊCH VỤ THIẾT KẾ LỊCH ĐỘC QUYỀN CỦA LASSO AGENCY 

–    Thiết kế riêng theo yêu cầu của khách hàng. Ý tưởng thiết kế được điều chỉnh theo phong cách của từng doanh nghiệp mà vẫn sáng tạo, phù hợp với thẩm mỹ hiện đại.

–    Đội ngũ chuyên gia thiết kế giàu kinh nghiệm với 10 năm hoạt động trong ngành thiết kế và in ấn.

–    Sản phẩm đến tay quý khách trong thời gian nhanh chóng và đúng hẹn.

–    Hỗ trợ IN MẪU MIỄN PHÍ, để doanh nghiệp duyệt mẫu trước khi in chính thức.

–    Áp Dụng Bảng giá CHIẾT KHẤU số lượng lớn dành cho doanh nghiệp.

–    Khách hàng chốt đơn hàng Lịch TRƯỚC 30/09/2021 =>  MIỄN PHÍ THIẾT KẾ TÚI ĐỰNG LỊCH.

 

QUY TRÌNH THIẾT KẾ LỊCH ĐỘC QUYỀN TẠI LASSO AGENCY

QUY TRÌNH THIẾT KẾ LỊCH ĐỘC QUYỀN TẠI LASSO AGENCY
QUY TRÌNH THIẾT KẾ LỊCH ĐỘC QUYỀN TẠI LASSO AGENCY

Dưới Đây Là Một Số Mẫu Thiết Kế Lịch Độc Quyền – Thực Hiện Bởi Lasso:

MỘT SỐ MẪU THIẾT KẾ LỊCH ĐỘC QUYỀN CỦA LASSO:
MỘT SỐ MẪU THIẾT KẾ LỊCH ĐỘC QUYỀN CỦA LASSO:

 

 

 

MỘT SỐ MẪU THIẾT KẾ LỊCH ĐỘC QUYỀN CỦA LASSO:
MỘT SỐ MẪU THIẾT KẾ LỊCH ĐỘC QUYỀN CỦA LASSO:

 

 

MỘT SỐ MẪU THIẾT KẾ LỊCH ĐỘC QUYỀN CỦA LASSO:
MỘT SỐ MẪU LỊCH ĐỘC QUYỀN CỦA LASSO:

ABOUT US

Với kinh nghiệm 10 năm trong ngành thiết kế và in ấn, Lasso tin tưởng sẽ là chỗ dựa vững chắc, theo sát từng bước cùng doanh nghiệp trong quá trình sáng tạo bộ lịch độc quyền!

Chúc quý doanh nghiệp một năm 2022 thành công rực rỡ bất chấp mọi khó khăn và thử thách!

Hãy liên lạc với Lasso qua hotline 092.561.5535 để được chúng tôi tư vấn và báo giá.

Follow các bài viết chất lượng của Lasso tại:

Blog Lasso: https://lasso.vn/blog/

Facebook: Lasso Agency 

Case study Behance: Lasso Agency

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *