PRINT DESIGN

Thiết kế in ấn là cách gọi tóm tắt của 2 bước Thiết kế và In ấn.

Trong đó In ấn chính là con đường hiện thực hóa khâu thiết kế; giúp truyền tải trọn vẹn ý tưởng, sự sáng tạo, cốt lõi thẩm mỹ và tâm sức của designer bằng cách thể hiện nó qua các ấn phẩm cầm được, sờ được, thấy được… khiến chúng ta cảm nhận được, hiểu được, nhớ được thông điệp và giá trị của thương hiệu.

Thiết kế in ấn tạo ra những sản phẩm có đầu tư kỹ lưỡng về mặt hình ảnh và nội dung, được tung ra nhằm quảng bá sâu rộng, tạo tiếng tăm cho thương hiệu trên thị trường. Đó chính là chiếc chìa khóa vàng để tên tuổi và sản phẩm của doanh nghiệp tiếp cận được nguồn khách hàng tiềm năng, khiến họ biết đến rộng rãi và đón nhận chúng ta dễ dàng.

Lasso với đội ngũ giàu kinh nghiệm và sức sáng tạo, đồng thời nắm vững các nguyên lý thiết kế ngành in ấn, đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, tính chính xác trong kỹ thuật, từ file thiết kế đến tay nhà in một cách chuẩn xác nhất.

Lợi ích của thiết kế in ấn

Sự hiện diện của loại hình thiết kế in ấn thực sự mạnh mẽ,là chiến dịch marketing mang màu sắc rực rỡ vượt thời gian và luôn luôn tạo được sự tin cậy bậc nhất, khiến khách hàng quyết định lựa chọn sản phẩm một cách nhanh nhất.

Các sản phẩm thiết kế in ấn bao gồm